HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG BỒNG SƠN (TX HOÀI NHƠN). TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH ĐẬU ĐẠI HỌC, HỖ TRỢ HỌC SINH KHÓ KHĂN.

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, UBND Phường, sáng ngày 26/9/2020, Hội Khuyến học phường Bồng Sơn tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng 10 học sinh tiêu biểu đến từ 3 Trường THPT chuyên Chu Văn An (2 em); Trường THPT Tăng Bạt Hổ (4 em) và Trường THPT Phan Bội Châu (4em) là con dân địa phương có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vượt khó vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 với tổng số điểm xét tuyển vào Đại học đạt từ 22.0 đến 27,55.

Về tham dự buổi lễ tuyên dương khen thưởng có đồng chí Nguyễn Xuân Tú, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy phường, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường Bồng Sơn; lãnh đạo các trường THPT cùng các bậc phụ huynh và học sinh.

Trong những năm qua, các cấp, các ngành và người dân trên địa bàn phường luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác khuyến học và coi đây là yếu tố quan trọng để góp phần tiếp tục động viên, khích lệ các em học sinh, nhất là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện, đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập.

Tại buổi lễ, Hội Khuyến học phường trao Giấy khen và tiền thưởng 1.000.000 đồng/em. Với hình thức tuyên dương khen thưởng này, từ năm 2014 đến nay, Hội khuyến học phường đã kịp đã tổ chức tuyên dương khen thưởng cho 67 học sinh trên địa bàn nhằm khích lệ tinh thần học tập của các học sinh, động viên các em tiếp tục cố gắng vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao hơn nữa dưới các mái trường Đại học để trở thành những nhân tài, những chủ nhân tương lai cho quê hương, đất nước.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Tú, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy phường Bồng Sơn, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần học tập và những thành tích của các em đã đạt được trong năm học 2019-2020, đồng thời, động viên các em cố gắng phát huy truyền thống hiếu học của quê hương tiếp tục phấn đấu hơn nữa trở để sớm trở thành người chủ của đất nước, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp. Chúc các em  thành công trên con đường đã chọn.

Diệp Khánh Linh.