PHƯỜNG BỒNG SƠN RA QUÂN LẬP LẠI TRẬT TỰ ĐÔ THỊ XÂY DỰNG TUYẾN PHỐ VĂN MINH

PHƯỜNG BỒNG SƠN RA QUÂN LẬP LẠI TRẬT TỰ ĐÔ THỊ XÂY DỰNG TUYẾN PHỐ VĂN MINH

Thực hiện kế hoạch số 19/KH-UBND ngày  21/02/2023 của UBND phường Bồng Sơn về việc lập lại trật tự, xây dựng tuyến phố văn minh Quang Trung, phường Bồng Sơn. Sáng ngày 05/3/2023, Tổ trật tự đô thị phường Bồng Sơn phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin, Phòng Đô thị thị xã Hoài Nhơn, các Hội, Đoàn thể phường Bồng Sơn tổ chức ra quân xử lý các vi phạm lấn chiếm lòng, lề đường mất mỹ quan đô thị và ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tổ công tác đã lập biên bản thu giữ, xử lý gần 30 bảng quảng cáo, các vật dụng kê đặt làm nơi mua bán sai quy định.

(Lực lượng chức năng của phường xử lý vi phạm kê, đặt biển quảng cáo sai quy định)

Trước khi ra quân xử lý nghiêm các hành vi lấn chiếm lòng, lề đường làm nơi mua bán và đặt biển quảng cáo sai quy định. UBND phường Bồng Sơn đã phối hợp với các Hội đoàn thể của phường, khu phố trong khoản thời gian từ ngày 26-01/3/2023 đã trực tiếp đến từng hộ gia đình để tuyên truyền, vận động và ký cam kết tự tháo dỡ các vật dụng vi phạm, trả lại vỉa hè thông thoáng.

Tin, ảnh: Nguyễn Trung Hòa.