Đảng ủy phường Bồng Sơn tổ chức Hội nghị triển khai hưởng ứng Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 3 năm 2023

Sáng ngày 22.3.2023, Đảng ủy phường Bồng Sơn tổ chức Hội nghị triển khai hưởng ứng Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 3, năm 2023. Tham dự có hơn 50 đại biểu là các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường, các Ban xây dựng Đảng, các chi bộ trực thuộc Đảng ủy, các tổ chức chính trị xã hội phường.

Ảnh 1: Đồng chí Nguyễn Trung Đạt, TUV, Bí thư Đảng ủy phường Bồng Sơn triển khai nội dung Kế hoạch số 90-KH/ĐU ngày 16/03/2023 của Đảng ủy phường Bồng Sơn về  Hưởng ứng " Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023" trên địa bàn phường.

Tại lễ phát động, các đại biểu đã được đồng chí NguyễnTrungĐạt, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phổ biến, quán triệt, hướng dẫn về mục đích, yêu cầu, đối tượng, thể lệ, thời gian, định hướng chủ đề tham gia cuộc thi. Đồng thời, Đảng ủy phường Bồng Sơn cũng nhấn mạnh ý nghĩa to lớn của cuộc thi, đề nghị các ban, ngành, các chi bộ nghiêm túc triển khai thực hiện, vận động cán bộ, đảng viên, nhân dân, học sinh trên địa bàn phường tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi.

Ảnh 2: Quang cảnh tại Hội nghị triển khai cuộc thi

Đây là cuộc thi do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáoTrung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Cuộc thi nhằm tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới,….Mỗi tác giả/nhóm tác giả có thể tham gia dự thi với các tác phẩm dạng viết, dạng báo nói, báo hình, video clip. Thời gian nộp bài về Đảng ủy phường đến ngày 19/5/2023 hoặc có thể gửi trực tiếp cho Ban Tổ chức Cuộc thi Trung ương đến ngày 31/7/2023.

Dịp này, Đảng ủy phường cũng đã giao chỉ tiêu phấn đấu số lượng tác phẩm tham gia dự thi cho các hội, đoàn thể chính trị xã hội phường và các chi bộ trực thuộc Đảng ủy với tối thiểu 25 tác phẩm gồm các chi bộ trực thuộc 21 tác phẩm, Các hội đoàn thể phường 4 tác phẩm.

Tin, ảnh: Nguyễn Thùy Ngân