ĐOÀN PHƯỜNG BỒNG SƠN: PHÁT HUY VAI TRÒ HIỆU QUẢ CỦA THANH NIÊN TRONG CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN PHƯỜNG BỒNG SƠN: PHÁT HUY VAI TRÒ HIỆU QUẢ CỦA THANH NIÊN TRONG CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ.

Thực hiện chỉ đạo của Thị Đoàn Hoài Nhơn, UBND phường Bồng Sơn; BCH Đoàn phường đã thành lập Tổ công nghệ số cộng đồng, trong đó các thành viên chính là đoàn viên, thanh niên trên địa bàn. Đây được xem là lực lượng nòng cốt, có nhiệm vụ quan trọng trong việc thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về chuyển đổi số đến các hộ gia đình và người dân trên địa bàn phường.

Đoàn phường tuyên truyên về công tác chuyển đổi số tại chợ Bồng Sơn

Với hình thức “Đi từng ngõ, gõ từng nhà”, Đoàn phường đã đến từng hộ gia đình tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt sử dụng dịch vụ công trực tuyến, giúp cho người dân dần dần tiếp cận và sử dụng một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Đoàn phường cũng triển khai hỗ trợ tại các điểm công cộng như khu vực Quảng trường Hoài Nhơn, chợ Bồng Sơn,…Điều này đã giúp giảm thiểu thời gian và công sức của người dân, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho họ tham gia vào cuộc cách mạng số hóa.

Đoàn phường thực hiện công tác chuyển đổi số tại khu vực Quảng trường Hoài Nhơn

Những hoạt động tích cực của Đoàn Thanh niên phường Bồng Sơn thông qua Tổ công nghệ số cộng đồng đã góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và người dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng về công tác chuyển đổi số đối với các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Bích Ngọc, Bí thư Đoàn thanh niên phường Bồng Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Xem thêm chủ đề