ĐOÀN TNANH NIÊN PHƯỜNG BỒNG SƠN TỔ CHỨC HỘI TRẠI HÈ THANH NIÊN NĂM 2023
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TNANH NIÊN PHƯỜNG BỒNG SƠN TỔ CHỨC HỘI TRẠI HÈ THANH NIÊN NĂM 2023

Nhằm để đoàn viên, thanh niên và học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương có những ngày hè vui khỏe, bổ ích, Sáng ngày 29/7/2023, Đoàn thanh niên, Hội LHTN phường Bồng Sơn tổ chức Hội trại hè thanh niên năm 2023. Hội trại đã thu hút gần 300 lượt đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn phường tham gia hưởng ứng.

Hòa mình với khí thế sôi nổi của các bạn đoàn viên, thanh niên để thấy được tuổi trẻ phường Bồng Sơn thật sự tài năng, khát khao được cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp phát triển của quê hương, đất nước. Đây là cơ hội để các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn có cơ hội được giao lưu, học hỏi văn hóa, văn nghệ và phát triển giáo dục; là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè. Thông qua các hoạt động tại Hội trại, Ban tổ chức lồng ghép giáo dục các kiến thức kỹ năng sống, tạo điều kiện để các em thể hiện vai trò, kỹ năng sinh hoạt cộng đồng, tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi.

Hội trại gồm nhiều chuỗi hoạt động đặc sắc như: tổ chức trò chơi lớn, trò chơi nhỏ, hội thi bước nhảy dân vũ & flashmod, trình diễn thời trang phòng, chống rác thải nhựa…. Nội dung các phần thi diễn ra hết sức hấp dẫn, đoàn kết, giúp các em rèn luyện rất nhiều kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng làm việc nhóm.

Đặc biệt, ở phần thi cắm trại, 6 trại đến từ các chi đoàn trực thuộc với sự sáng tạo, các đoàn viên, thanh niên đã tận dụng được những nguyên vật liệu sẵn có để làm nên hình ảnh hội trại đầy sức sống, thể hiện được sự trẻ trung, năng động, nhưng vẫn giữ được những nét đẹp riêng của quê hương.

Các hội trại được trang trí ý tưởng đặc sắc

Hội trại hè thanh niên năm 2023 đã khép lại với nhiều dư âm đọng lại trong lòng mỗi người trẻ. Thông qua hội trại, nhằm động viên tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kính, hăng hái thi đua học tập, phấn đấu để trở thành những người có ích, những chủ nhân tương lai của đất nước, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Bích Ngọc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Xem thêm chủ đề