Phường Bồng Sơn tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” năm 2023
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phường Bồng Sơn tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” năm 2023

            Nhằm tạo điều kiện cho trẻ em trên địa bàn phường được đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và thiết thực, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, Chiều ngày 27/9/2023, UBND phường phối hợp với Đoàn phường Bồng Sơn tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tham dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Trung Đạt, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí là UVBTV Đảng ủy, UVBCH Đảng bộ, các ban, ngành, hội, Đoàn thể phường, cùng hơn 400 em thiếu nhi trên địa bàn phường.

ĐẢNG ỦY-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường tặng quà cho đội văn nghệ

ĐẢNG ỦY-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường tặng quà trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục múa Lân sôi nổi, hấp dẫn, được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhu đồng nhân dịp tết Trung thu năm 2023. Ngoài ra, các em còn được phá cỗ, vui chơi và nhận quà. Đây là một hoạt động nhằm động viên các em vươn lên trong học tập, khích lệ các em có hoàn cảnh khó khăn vượt qua hoàn cảnh trở thành con ngoan, trò giỏi.

Đồng chí Nguyễn Trung Hòa, Phó Chủ tịch UBND phường đọc thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước

Dịp này, 400 em thiếu nhi trên địa bàn phường được tặng bánh Trung thu, với kinh phí thực hiện do các nhà hảo tâm hỗ trợ. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, chính quyền, các ngành, các cấp đối với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em đón một mùa Trung thu vui tươi, hạnh phúc.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Bích Ngọc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Xem thêm chủ đề