TẶNG QUÀ CHO NẠN NHÂN BOM MÌN KHÓ KHĂN DO ĐẠI DỊCH COVID-19.

TẶNG QUÀ CHO NẠN NHÂN BOM MÌN KHÓ KHĂN DO ĐẠI DỊCH COVID-19.

Để góp phần tiếp sức cho nạn nhân bom mìn sau chiến tranh giảm bớt khó khăn do đại dịch Covid-19, sáng ngày 19/8/2020, thừa ủy nhiệm của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định, Trung tâm Viettel thị xã Hoài Nhơn phối hợp với UBND phường Bồng Sơn tổ chức trao tặng quà của Chương trình dự án Việt Nam-Hàn Quốc Hợp tác khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh cho 37 nạn nhân bị bom mìn trên địa bàn phường mỗi suất gồm 1 chai dầu ăn (1 lít), 5 ký lô gam gạo, 10 chiếc khẩu trang vải và 1 chai nước rửa tay diệt khuẩn Lifebuoy.

Theo anh Trương Thanh Hà, đại diện Trung tâm Viettel thị xã Hoài Nhơn, từ nay đến cuối tháng 8/2020 chúng tôi sẽ tiếp tục phối với các xã, phường, thị trấn chuyển trao 244 phần quà còn lại cho các nạn nhân bom mìn trên địa bàn thị xã.

Tin, ảnh: Diệp Bảo Sương.