Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước ( 30/4/1975-30/4/2023) và 137 năm Quốc tế lao động 01/5. Chiều ngày 08/4/2023, UBND phường phối hợp với Đoàn phường Bồng Sơn, Bia Bivina tổ chức Khai mạc giải bóng đá truyền thống phường Bồng Sơn lần thứ 28 năm 2023. Tới dự lễ khai mạc có đại diện Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQVN phường, lãnh đạo các khu phố, vận động viên và đông đảo nhân dân tới dự và cổ vũ các đội bóng tham dự giải.

Giải đấu năm nay thu hút 11 đội bóng đến từ 11 khu phố. Giải đấu được áp dụng luật bóng đá 11 người của Liên đoàn bóng đá Việt Nam và những điều luật bổ sung mới nhất. Qua giải đấu này, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần cổ vũ, động  viên khuyến khích phong trào luyện tập TDTT qua đó đẩy mạnh phong trào “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Phấn đấu ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, từng bước xây dựng phường Bồng Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 02 trận thi đấu giữa 02 đội khu phố 6-khu phố Thiết Đính Bắc, khu phố 3-khu phố 4. Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng - fairplay các đội đã đem đến nhiều tình huống bóng hay và sôi nổi thu hút đông đảo nhân dân đến xem cổ vũ.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Bích Ngọc