Xử phạt hành vi giấu người trong cốp xe để qua chốt kiểm dịch

Xử phạt hành vi giấu người trong cốp xe để qua chốt kiểm dịch

Chiều 11.7, UBND phường Bồng Sơn (TX Hoài Nhơn) tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Vương N. (SN 1997, lái xe, ở khu phố Văn Cang, phường Hoài Đức) và Nguyễn Mạnh C. (SN 1996, nhân viên tiếp thị, ở khu phố Bình Chương Nam, phường Hoài Đức) về hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch theo yêu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền, đề nghị Chủ tịch UBND TX Hoài Nhơn ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính cho mỗi trường hợp là 7,5 triệu đồng.

Ngành chức năng phường Bồng Sơn tiến hành lập biên bản xử lý 2 đối tượng vi phạm.

Trước đó, vào lúc 12 giờ 20 phút ngày 11.7, tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở khu phố Liêm Bình, ông Nguyễn Vương N. điều khiển xe ô tô chở ông Nguyễn Mạnh C. nằm trong cốp xe để qua chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19. Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát đã phát hiện và kịp thời ngăn chặn.

Tin, ảnh: DIỆP BẢO SƯƠNG