NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) CHI NHÁNH PHÚ TÀI: THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO ĐỒNG BÀO NGHÈO BỒNG SƠN.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) CHI NHÁNH PHÚ TÀI: THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO ĐỒNG BÀO NGHÈO BỒNG SƠN.

Nhằm chung tay lo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu, sáng ngày 30/1/2021, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Phú tài phối hợp với Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Hoài Nhơn và phường Bồng Sơn tổ chức “Chương trình quà Tết tặng đồng bào nghèo tỉnh Bình Định”.

Tại buổi trao tặng, đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Phú tài đã trực tiếp thăm hỏi và tặng 100 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng tiền mặt giúp cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phường Bồng Sơn có thêm điều kiện đón tết, vui xuân với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Được biết, trong dịp này, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Phú tài cũng đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho bà con nghèo huyện Phù Mỹ.

                                                                                                     Tin, ảnh: Diệp Bảo Sương.

 


Nguồn:Phường Bồng Sơn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết