Ban chỉ huy quân sự phường Bồng Sơn tham gia Hội thi mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 155/KH-BCH ngày 16 tháng 02 năm 2023 của BCHQS thị xã Hoài Nhơn về việc Tổ chức Hội thi mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện năm 2023. Ban CHQS phường Bồng Sơn đã quán triệt thực hiện nghiêm kế hoạch của BCHQS thị xã. Tổ chức chuẩn bị chu đáo, tích cực phát huy sáng kiến, cải tiến, sữa chữa các mô hình học cụ cùng với mua sắm thêm các trang bị công cụ vật chất huấn luyện mới. Bên canh đó BCHQS phường còn tham gia một sáng kiến cải tiến kỹ thuật là mõ quay điều khiển tự động được Ban CHQS thị xã đánh giá cao.

Qua hội thi giúp BCHQS thị xã tiếp nhận những sáng kiến hay, mô hình học cụ cải tiến phù hợp để phổ biến rộng rãi, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện trong lực lượng vũ trang thị xã và chuẩn bị tham gia thi sáng kiến cải tiến mô hình học cụ tại Bộ CHQS tỉnh trong thời gian tới.

Ảnh 1: Khu trưng bày mô hình, học cụ huấn luyện.

Ảnh 2: Mô hình chông mìn, cạm bẫy, bia bảng huấn luyện

Ảnh 3: Sáng kiến kỹ thuật: Mõ quay điều khiển tự động của BCHQS phường Bồng Sơn