Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Bồng Sơn: Tổ chức hội nghị TXCT của đại biểu HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ 6- Khóa XIII và HĐND Thị xã sau kỳ họp thứ 4- Khóa XII.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Bồng Sơn

Vào sáng ngày 03/8/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Bồng Sơn phối hợp chủ trì tổ chức hội nghị TXCT của đại biểu HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ 6- Khóa XIII và HĐND Thị xã sau kỳ họp thứ 4- Khóa XII 9nhieemj kỳ 2021- 2026), tại hội trường UBND phường Bồng Sơn

Dự hội nghị có Ông Mai Việt Trung- Tỉnh ủy viên, Chánh văn phòng tỉnh ủy Bình Định là Đại biểu HĐND tỉnh Bình Định khóa 13 (Tổ đại biểu số 5); về Đại biểu HĐND thị xã (Tổ đại biểu số 3) có: Ông: Phạm Trương - Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; Bà: Bùi Thị Thu Trúc- Thị ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã. Ông: Huỳnh Quốc Tuấn- PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hoài Tân; cùng dự có: lãnh đạo Công an Thị xã và Phòng QLĐT thị xã. Lãnh đạo UBND phường có: Ông: Nguyễn Trung Đạt- Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Bồng Sơn và các đồng chí trong BTV Đảng ủy; Thường trực HĐND-UBND, các hội đoàn thể phường Bồng Sơn;cùng đại biểu các hội đoàn thể phường, khu phố và bà con cử tri của phường Bồng Sơn.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị Đại biểu HĐND Thị xã báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 4- HĐND thị xã và và đại biểu HĐND tỉnh Bình Định báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 6- HĐND tỉnh. Giải trình một số vấn đề bà con cử tri đã có kiến nghị trong kỳ tiếp xúc trước. Trong đó tập trung thông tin về diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, tình hình kinh doanh sản xuất còn khó khăn, thời tiết nắng nóng- mưa lớn thất thường ảnh hưởng đến cây trồng vật nuôi, dịch bệnh trên người; giá xăng tăng cao, tình hình hàng hóa, nông sản, gia súc, gia cầm luôn biến động; tình hình GPMB chậm, việc thi công các công trình trên địa bàn của các đơn vị chưa đảm bảo, tình trạng thu gom rác thải chưa đảm bảo … vẫn còn xảy ra trên địa bàn.

Sau các ý kiến của bà con cử tri, đại biểu lãnh đạo UBND phường, đại biểu HĐND thị xã và Tỉnh Bình Định đã tiếp thu, giải trình, ghi nhận những ý kiến của bà con và sẽ có báo cáo giải trình trong kỳ họp tiếp theo./.

(Thái Quang Trung- Chủ tịch UBMTTQVN phường)