HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG BỒNG SƠN: TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI CẤP THỊ XÃ, TỈNH, QUỐC GIA.

Chiều ngày 13/7/2023, Hội Khuyến học phường Bồng Sơn tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng cho giáo viên, học sinh đạt thành tích các hội thi cấp thị xã, tỉnh, quốc gia năm học 2022 – 2023.

Đồng chí Nguyễn Trung Đạt – thị ủy viên, bí thư Đảng ủy phường Bồng Sơn

phát biểu tại buổi lễ phát thưởng.

Em Nguyễn Thị Thanh Thảo – học sinh trường THCS Bồng Sơn

thay mặt cho 189 em học sinh được nhận thưởng phát biểu cảm tưởng.

Đồng chí Nguyễn Trung Đạt – Bí thư Đảng ủy phường và đồng chí Hồ Liên Thắng – chủ tịch hội Khuyến học phường trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho 2 giáo viên đạt GVDG cấp tỉnh giải nhì môn tin học và giải ba môn lịch sử.

Đồng chí Nguyễn Trung Đạt – Bí thư Đảng ủy phường trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt giải nhất, nhì, ba trạng nguyên toàn tài

cấp quốc gia.

Toàn cảnh buổi lễ phát thưởng

Đồng chí Tạ Văn Hùng – phó hiệu trưởng trường THCS Bồng Sơn

trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các em đạt giải ba cấp tỉnh

các môn Văn, Anh, Toán.

Đồng chí Trần Thị Phương Thảo – phó chủ tịch HĐND trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các em đạt giải ba và khuyến khích cấp tỉnh

các môn Sinh, Hóa, Anh, Tin học.

Đồng chí Hồ Liên Thắng – chủ tịch hội Khuyến học phường trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh tiểu học đạt giải nhất, nhì cuộc thi Olympic tiếng anh cấp tỉnh

Đồng chí Bùi Duy Toàn – phó hiệu trưởng trường THPT Tặng Bạt Hổ trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các em đạt giải ba và khuyến khích trạng nguyên tiếng việt cấp tỉnh

Đồng chí Trần Thị Phương Thảo  – phó chủ tịch HĐND phường và đồng chí  Nguyễn Trung Hòa – phó chủ tịch UBND phường trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt giải nhất, nhì, ba cấp thị xã.

Đồng chí  Hồ Liên Thắng – chủ tịch hội khến học phường và đồng chí Tạ Văn Hùng – phó hiệu trưởng trường THCS số 2 Bồng Sơn trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt giải nhất, nhì, ba cấp thị xã.

Nhằm khuyến khích và động viên các giáo viên và các em học sinh trong phường phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập. Hội khuyến học phường đã trích kinh phí vận động được số tiền 18 triệu đồng khen thưởng 2 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 190 em học sinh, từ lớp 6 đến lớp 9 đã đạt các giải từ các hội thi học sinh giỏi cấp thị xã, tỉnh và cấp quốc gia năm học 2022-2023. Trong đó, có 6 học sinh giỏi cấp quốc gia, 38 học sinh giỏi cấp tỉnh và 148 học sinh giỏi cấp thị xã.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Ngà.