ĐOÀN PHƯỜNG BỒNG SƠN: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BCH ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG BỒNG SƠN KHÓA X, NHIỆM KỲ 2022-2027.

Chiều ngày 07/11/2023, Ban Chấp hành Đoàn phường đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bồng Sơn khóa X, nhiệm kỳ 2022-2027 để bầu bổ sung Uỷ viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành và chức danh Phó Bí thư Đoàn phường Bồng Sơn khoá X, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tham dự hội nghị có đại biểu Ban Thường vụ Thị đoàn Hoài Nhơn, Thường trực Đảng uỷ, Thường trực UBMTTQVN phường, lãnh đạo UBND phường và các đồng chí Uỷ viên BCH Đoàn phường.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, bảo đảm đúng quy định, tại Hội nghị đã bầu đồng chí Đào Thị Ánh Tuyết giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn phường Bồng Sơn với số phiếu 100% đồng ý.

Thị Đoàn, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường tặng hoa chúc mừng  đồng chí Đào Thị Ánh Tuyết

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đào Thị Ánh Tuyết bày tỏ niềm vinh dự khi được các cấp lãnh đạo và tổ chức tín nhiệm; đồng thời cảm ơn sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ của các đồng chí trong Ban Chấp hành. Đồng chí Ánh Tuyết xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường Bồng Sơn ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Bích Ngọc