Bồng Sơn: Khám bệnh, cấp phát thuốc, cắt tóc miễn phí và tặng quà an sinh cho người dân khó khăn trên địa bàn phường.

Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), Với chủ đề tháng thanh niên năm 2024 “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, Sáng ngày 17/3/2024, Đoàn phường Bồng Sơn phối hợp với Đoàn Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc và cắt tóc miễn phí cho gần 100 người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Bên cạnh đó, Đoàn Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn còn tặng 05 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000đ cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Đoàn phường Bồng Sơn, đoàn Bệnh viện ĐKKV Bồng Sơn khám bệnh, cấp phát thuốc

cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong thời gian đó, Đoàn phường phối hợp với Chi đoàn Cảnh sát quản lý hành chính thị xã Hoài Nhơn tổ chức ra quân ngày chủ nhật xanh, chăm sóc, dọn vệ sinh, dâng hoa dâng hương tại Nhà Lưu niệm sở Công an Nam Trung bộ, khu phố Trung Lương.

Đoàn phường Bồng Sơn-Chi đoàn Cảnh sát Quản lý hành chính thị xã Hoài Nhơn dâng hương dâng hoa nhà lưu niệm Sở Công an Nam Trung bộ

Đây là những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2024, đồng thời nhằm thể hiện vai trò xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, tinh thần tương thân, tương ái, biết giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với những người dân có cuộc sống khó khăn.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Bích Ngọc - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bồng Sơn