Hội Cựu TNXP phường Bồng Sơn: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội Cựu TNXP năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác hội năm 2024

Sáng ngày 13/11/2023, Hội Cựu TNXP phường Bồng Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội Cựu TNXP năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác hội năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Hồ Ngọc Hữu-Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thị xã Hoài Nhơn, đồng chí Nguyễn Trung Đạt-Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Thái Quang Trung – UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN phường, đồng chí Nguyễn Trung Hòa- Phó Chủ tịch UBND phường cùng toàn thể hội viên hội Cựu TNXP phường.

Trong năm 2023, Hội Cựu thanh niên xung phong phường đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động hội viên tham gia xây dựng hội, hội viên nòng cốt, nhân rộng điển hình tiên tiến, nêu gương sáng cựu thanh niên xung phong; tăng cường công tác tuyên truyền đến cán bộ, hội viên tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng các cấp ủy Đảng, Chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh-quốc phòng ở địa phương. Phối hợp cùng các ngành, đoàn thể các cấp tổ chức giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần xung kích, sáng tạo, lập thân, lập nghiệp cho đoàn viên, thanh niên. Ngoài ra, Hội đã thực hiện tốt công tác nghĩa tình đồng đội, chăm lo, thăm hỏi ốm đau, thăm tặng quà các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Trung Đạt – Bí thư Đảng ủy phường phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong năm 2023, hội nghị đề ra phương phướng, nhiệm vụ, mục tiêu cụ thể để thực hiện có hiệu quả. Trong đó, đặc biệt tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Tham gia phong trào của Mặt trận TQVN phường Bồng Sơn phát động như: “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô vị văn minh”; “phong trào vì người nghèo”; “phong trào bảo vệ ANTQ”; xây dựng văn hóa khu dân cư, góp phần xây dựng quê hương giàu, đẹp và giữ vững ANQP, bảo vệ Tổ quốc. Vận động hội viên Hội cựu TNXP đóng góp sức lực, trí tuệ, kinh nghiệm vào các phong trào thi đua yêu nước ở phường góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế-xã hội, ANQP tham gia xây dựng Đảng, chính quyền.

Dự và phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Trung Đạt-Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Hội Cựu TNXP trong năm qua, mong muốn Hội sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình, có nhiều đóng góp hơn nữa trong sự nghiệp phát triển chung của phường.

Đồng chí Nguyễn Trung Hòa – Phó Chủ tịch UBND phường

trao khen thưởng cho tập thể và cá nhân có  thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2023

Cũng trong Hội nghị, UBND Phường đã Quyết định tặng giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng Hội Cựu TNXP năm 2023.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Bích Ngọc, Bí thư Đoàn thanh niên phường Bồng Sơn