THANH NIÊN BỒNG SƠN: XUNG KÍCH TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG

THANH NIÊN BỒNG SƠN: XUNG KÍCH TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG

Sáng ngày 09/3/2024, Đoàn phường, Hội LHTN phường Bồng Sơn tổ chức phát động Tháng Thanh niên 2024 với nội dung: "Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng".

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ Thị xã hưởng ứng Tháng Thanh niên 2024, sáng ngày 09/3/2024, Đoàn phường, Hội LHTN phường Bồng Sơn tổ chức phát động Tháng Thanh niên 2024 với nội dung: "Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng".

Bám sát các nội dung xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng do Đoàn cấp trên phát động, Đoàn Thanh niên phường Bồng Sơn đã chủ động khơi dậy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong lực lượng Đoàn viên, triển khai sâu rộng nhiều hoạt động tình nguyện, tích cực tham gia các hoạt động trên các lĩnh vực nhằm xây dựng cuộc sống cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

Tuổi trẻ Bồng Sơn hưởng ứng các hoạt động tháng thanh niên năm 2024

Tại ngày Hưởng ứng, Đoàn phường triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Trao tặng "Mô hình sinh kế Đoàn viên" với 01 cặp heo đen giống nhằm hỗ trợ Đoàn viên, Thanh niên phát triển kinh tế; Hưởng ứng ngày "Tình nguyện chung tay vì cuộc sống cộng đồng", ra quân bóc gỡ biển quảng cáo, tờ rơi rao vặt. Cùng với đó, xuyên suốt Tháng thanh niên, nhiều phần việc ý nghĩa, thiết thực sẽ diễn ra, tạo môi trường để các bạn trẻ thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo.

Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường trao tặng mô hình sinh kế cho đoàn viên thanh niên

Tháng Thanh niên năm 2024 là dịp để tuổi trẻ toàn phường phát huy vai trò xung kích, tình nguyện góp sức cùng hệ thống chính trị phường Bồng Sơn xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin, Ảnh: Nguyễn Thị Bích Ngọc - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bồng Sơn