CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG BỒNG SƠN: TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA; TỔ CHỨC HỘI THI VÀ MỪNG SINH NHẬT ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Ngày 27/6/2023, Công đoàn cơ sở phường Bồng Sơn tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Công đoàn thị xã Hoài Nhơn lần thứ X; Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Định lần thứ XIV và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự Lễ có đồng chí Nguyễn Trung Đạt, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Bồng Sơn; đồng chí Nguyễn Tức, Phó Bí thư Đảng ủy phường Bồng Sơn; đồng chí Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch UBND phường Bồng Sơn.

Ảnh: Bà Trần Thị Phương Thảo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường phát động phong trào

Theo đó, đã phát động trong đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, người lao động cơ quanra sức thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao và các nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp đề ra.Tham gia hoàn thành tốt các phong trào do Công đoàn cơ sở phường phát động.Tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua yêu nước trong toàn thể Đoàn viên công đoàn phường và hoạt động Công đoàn cơ sở phường.

Cũng trong ngày, Công đoàn cơ sở phường Bồng Sơn tổ chức Hội thi trưng bày và trang trí ẩm thực nhân kỷ niệm 22 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2023); Mừng sinh nhật Đoàn viên công đoàn là cán bộ, công chức, người lao động quý 2/2023 nhằm góp phần tạo sự gần gũi, đoàn kết hơn nữa trong Đoàn viên công đoàn.

Ảnh: Bà Trần Thị Phương Thảo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường trình bày thể lệ Hội thi
Ảnh: Ban tổ chức trao giải cho các Đội dự thi

Tại buổi mừng sinh nhật, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phường Bồng Sơn đã gửi đến các đồng chí có ngày sinh nhật trong quý những lời chúc tốt đẹp, chúc thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống.

Ảnh: Ông Thái Quang Trung, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn phường
Nhập mô tả ảnh tại đây

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực gắn kết, chia sẻ tâm tư, tình cảm của các đoàn viên công đoàn, người lao động cơ quan. Qua đó góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng văn hoá công sở đẩy mạnh phong trào thi đua, thực hiện tốt nhiệm vụ cơ quan./.