PHƯỜNG BỒNG SƠN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG “NGÀY CHẠY OLIMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN” NĂM 2024

Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024), sáng ngày 24/3/2024, trên Quảng trường thị xã Hoài Nhơn, UBND phường Bồng Sơn tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024.

Ngay sau lễ phát động, gần 1.000 vận động viên đại diện cho các tổ chức, ban ngành đoàn thể phường Bồng Sơn, nhân dân 11 đơn vị khu phố cùng cán bộ, giáo viên, học sinh 6 đơn vị trường học trên địa bàn tham gia chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024.

Cự ly đường chạy 2,9km, điểm xuất phát trên Quảng trường thị xã (đường Nguyễn Tất Thành) đi qua các tuyến đường 28 tháng 3; Hai Bà Trưng; Trần Hưng Đạo; Lê Lợi; Nguyễn Sinh Sắc và kết thúc trước sân Trung tâm Văn hóa thông tin, thể thao thị xã Hoài Nhơn (đường Đô Đốc Lộc).

Đây là hoạt động diễn ra hàng năm nhằm tiếp tục khuyến khích, phát huy tinh thần thể dục thể thao đến từng khu phố, cơ quan, đơn vị và từng gia đình trong việc nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống văn hóa lành mạnh ở cơ sở.

Tin, ảnh: Diệp Bảo Sương