THIẾT THỰC KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI (28/8/1945 - 28/8/2023)

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội  (28/8/1945 – 28/8/2023), phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thị xã Hoài Nhơn phối hợp với UBND phường Bồng Sơn đến thăm, tặng quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Nêu cao tinh thần sâu sát, trách nhiệm, thực hiện đúng phương châm “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp đặc biệt là cán bộ, công chức ngành Lao động – Thương binh và Xã hội luôn triển khai và thực hiện tốt các chính sách về an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã nói chung và phường Bồng Sơn nói riêng.

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống của Ngành, sáng ngày 28/8/2023, lãnh đạo phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thị xã Hoài Nhơn phối hợp với lãnh đạo UBND phường và công chức Văn hóa – Xã hội phường Bồng Sơn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 03 trường hợp người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giá trị mỗi suất quà là 1.000.000 đồng tiền mặt.

Thăm, tặng quà em Nguyễn Hữu Nghĩa trú tại khu phố Phụ Đức

Thăm, tặng quà ông Lê Văn Tư trú tại khu phố Thiết Đính Bắc

Thăm, tặng quà chị Nguyễn Thị Loan trú tại khu phố Thiết Đính Nam

Tại những gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội và lãnh đạo UBND phường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống những người khuyết tật đồng thời chia sẻ với những khó khăn, động viên họ cùng gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Đỗ Thị Út Trinh