Lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Bồng Sơn tổ chức buổi gặp mặt Ban Thường Vụ Đoàn phường nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Chiều ngày 26/3/2024, lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bồng Sơn.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trung Đạt – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường biểu dương, ghi nhận những kết quả tập thể BCH Đoàn phường đạt được trong thời gian qua.

ĐẢNG ỦY-HĐND-UBND-UBMTTQVN PHƯỜNG TẶNG QUÀ CHÚC MỪNG

Đồng thời, đồng chí đề nghị BCH Đoàn phường trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy sức trẻ, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, ra sức rèn luyện, phấn đấu, thúc đẩy công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng phát triển, hoạt động hiệu quả đặc biệt là trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Bích Ngọc - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bồng Sơn